Adobe Lightroom v8.0.1 (Premium)

Adobe Lightroom v8.0.1 (Premium)

0

Adobe Lightroom sẽ cung cấp cho người dùng một trình chỉnh sửa hình ảnh rất chuyên nghiệp. Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia hoặc nhà thiết kế ảnh và muốn có một trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhất trên thiết bị di động của mình thì ứng dụng này sẽ không làm bạn thất vọng. Nhiều tính năng mới và độc đáo đã được tích hợp sẵn để bạn có thể làm cho những bức ảnh của mình trở nên hoàn hảo nhất có thể. Chỉ cần tải xuống và trải nghiệm các tính năng mới nhất của ứng dụng.

Kỹ sư hình ảnh chuyên nghiệp cho bất kỳ ai

Với những người làm nghề chụp ảnh, nơi làm việc của họ ở khắp mọi nơi. Công việc của người dùng rất đơn giản, thả một trong những bức ảnh bạn muốn chỉnh sửa vào ứng dụng và bắt đầu làm việc. Biết được điều này, các nhà sản xuất ứng dụng đã rất chu đáo trong việc tinh chỉnh ứng dụng theo cách tốt nhất có thể để người dùng có thể truy cập và sử dụng ứng dụng một cách nhanh nhất có thể ở mọi nơi.

Ảnh thô được chụp bằng máy ảnh gốc của điện thoại chắc chắn sẽ không mang lại kết quả tốt nhất. Tuy nhiên, sẽ hữu ích nếu bạn cũng lưu ý rằng ảnh được chụp bằng camera thô của điện thoại sẽ mang lại độ rõ nét và chân thực cao nhất. Sau đó, các bộ lọc màu của ứng dụng cũng sẽ hoạt động tốt nhất. Nếu bạn đã nắm vững các quy tắc chuẩn bị ảnh của mình, hãy bắt đầu ngay.

Các tính năng chính sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời

Nếu bạn luôn nghĩ chỉnh sửa ảnh là một công việc khó khăn thì giờ đây Adobe Lightroom: Photo Editor sẽ chứng minh điều ngược lại. Ứng dụng sẽ cho bạn thấy; chỉnh sửa hình ảnh không đòi hỏi bạn phải là một người chuyên nghiệp với thiết bị hiện đại có thể giúp bạn. Tất cả những gì bạn cần là một thiết bị nhỏ, những bức ảnh cần thiết và một vài thao tác vuốt.

Một trong những tính năng mà ứng dụng này giúp người dùng thích thú khi trải nghiệm là tính năng vuốt. Tất cả các chức năng chính từ điều chỉnh màu sắc, điều chỉnh bộ lọc hoặc chọn bảng màu yêu thích của bạn và áp dụng nó sẽ được thực hiện bằng thao tác vuốt. Với nghiên cứu của các nhà phát triển ứng dụng, thao tác vuốt sẽ là thao tác quen thuộc, thao tác đơn giản nhưng sẽ mang lại hiệu quả chỉnh sửa ảnh cực cao. Bạn có toàn quyền kiểm soát các thuộc tính ảnh bằng thanh trượt và thanh trượt chỉnh sửa ảnh.

Các tính năng khác sẽ hỗ trợ công việc một cách tốt nhất có thể

Nếu bạn không muốn nhập ảnh hiện có vào ứng dụng và chỉnh sửa chúng, bạn cũng có thể tạo chúng hoàn toàn từ bên trong ứng dụng. Các nhà phát triển ứng dụng cũng đã đầu tư hẳn một camera chuyên nghiệp hoàn toàn mới bên trong ứng dụng để người dùng trải nghiệm. Với trình chỉnh sửa ảnh này, bạn cũng có thể chỉnh sửa trực tiếp các chi tiết của ảnh trước khi sử dụng chúng làm máy ảnh cơ học. Bạn sẽ có thể điều chỉnh độ phơi sáng, cài đặt trước tức thì, ảnh tự chụp, điều chỉnh thô, v.v.

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng chia sẻ những bức ảnh cao cấp mà mình có với bạn bè. Với tính năng này, bạn sẽ có thể tạo các album ảnh lớn mà nhiều người dùng trực tuyến có thể truy cập. Sau đó, cuối cùng bạn sẽ có thể thêm bạn bè của mình vào album và chia sẻ những bức ảnh về khoảng thời gian vui vẻ của bạn với họ. Và, với một nhiếp ảnh gia, sẽ có rất nhiều ảnh để lưu trữ. Nhưng bạn không phải lo lắng vì tính năng lưu trữ đám mây sẽ giúp bạn làm điều đó. Bạn chỉ cần làm công việc tốt nhất của bạn.

Thật dễ dàng để tìm ứng dụng của riêng bạn để tạo và chỉnh sửa ảnh. Tuy nhiên, một ứng dụng tạo và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với nhiều tính năng thú vị không phải ai cũng tìm kiếm được. Đến với Adobe Lightroom: Photo Editor, bạn sẽ được trải nghiệm một ứng dụng cho phép ghi lại những khoảnh khắc đẹp bằng bộ máy ảnh chuyên nghiệp và có thể chỉnh sửa hình ảnh với chất lượng cao nhất. Tất cả những trải nghiệm độc đáo đang chờ bạn trong ứng dụng...

Feautures Mod:

  • Premium / Paid features unlocked.
  • Disabled / Removed unwanted Permissions + Receivers + Providers + Services.
  • Ads links removed and invokes methods nullified.
  • Google Play Store install package check disabled.
  • Debug code removed.
  • Analytics / Crashlytics / Firebase disabled.
  • No active trackers or advertisements.
  • No Adobe ID Account Required.

(ads2)

Đăng ký để tải nhanh hơn:
Currently, this is the latest APK mod version. If you see that the developer has updated to a newer version. Leave a comment admin will update as soon as possible!

FAQs Frequently Asked Questions

How to set Adobe Lightroom v8.0.1 (Premium)

1. Uninstall apps or games on your device (if any)
2. Install the downloaded APK file.
3. If there is file OBB. Extract copy and paste under the path Internal Storage/Android/obb.

How to install games with APK and OBB

1. Download apk and OBB of the game
2. Extract the OBB, copy the OBB folder to the "Android/obb" path. The correct OBB path would be something like "android/obb/com.madfingergames.leosystem"
3. Install APK file and run

Are files downloaded from VieAPK.Com safe?

Of course, every file is checked before being uploaded to the system. We use the Mediafire service for storage, so we make sure all files shared on the website are safe.

How to download?

You just need to wait a few seconds and the download link will appear.

Link broken?

If you have a problem with the link such as the file does not exist, cannot be accessed,...please report it to the administrator.

Slow download speed?

The hosting service we use is high quality, dedicated to uploading and sharing files with high speed and stability. In case the download speed is slow, please check your bandwidth.

The downloaded file does not match the description?

If there is a mistake between the description and the downloaded file, please report it to us through the contact section at the bottom of the page.

Post a Comment

0 Comments
Leave a comment or Join Group for support!
Loading...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Yêu Cầu MOD