ExpressVPN (Premium) v10.11.1

ExpressVPN (Premium) v10.11.1

0

ExpressVPN Mod APK:

  • Premium Unlocked.
ExpressVPN (Premium)

ExpressVPN Premium mod apk là công cụ giúp bạn có thể lướt Internet an toàn với tốc độ cực nhanh chỉ với một vài thao tác, được thiết kế để bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật của bạn.Truy cập an toàn vào thế giới nội dung và ứng dụng tuyệt vời không giới hạn với tốc độ cực nhanh và băng thông không giới hạn. Sử dụng mã hóa hàng đầu để bảo vệ dữ liệu và các hoạt động trực tuyến của bạn. Bảo vệ kết nối của bạn trên các điểm truy cập Wi-Fi công cộng.

Duyệt web một cách an tâm trong khi vẫn giữ địa chỉ IP và vị trí của bạn ở chế độ riêng tư. Theo chính sách bảo mật nghiêm ngặt của chúng tôi, chúng tôi không thu thập nhật ký hoạt động hoặc kết nối - những nhật ký này đã được kiểm toán độc lập để đảm bảo an toàn cho bạn. Quyền truy cập độc quyền vào Lightway, là một giao thức VPN mới được phát triển bởi ExpressVPN, cung cấp tốc độ, bảo mật và độ tin cậy cao hơn.

Nếu VPN không kết nối được, tính năng bảo vệ mạng sẽ dừng tất cả lưu lượng truy cập Internet Hỗ trợ công tắc tiêu diệt hệ thống phiên bản Android 8 trở lên. Khi thiết bị của bạn kết nối với ExpressVPN, hãy chọn ứng dụng nào sẽ sử dụng và ứng dụng nào không sử dụng. Tiện ích: kết nối / ngắt kết nối VPN, thay đổi vị trí hoặc kiểm tra trạng thái VPN. Tự động kết nối khi bạn tham gia hoặc tham gia lại mạng Wi-Fi không đáng tin cậy. Hỗ trợ mã hóa các giao thức sau: OpenVPN UDP, OpenVPN TCP, Lightway...

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK 10.10.0 mới nhất. Nếu các bạn thấy nhà phát triển đã cập nhật bản mới hơn. Vui lòng để lại bình luận admin sẽ update sớm nhất có thể!

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt ExpressVPN (Premium) v10.11.1

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

File tải về từ VieAPK có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Tags

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
Để lại comment hoặc vào Nhóm để được hỗ trợ

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!