Goat VPN (Premium) v2.7.6

Goat VPN (Premium) v2.7.6

0

Goat VPN Mod APK:

  • Premium Unlocked.
  • No Ads.
Goat VPN Mod APK

Goat VPN Premium mod apk là một ứng dụng cung cấp các dịch vụ VPN an toàn, nhanh chóng và đáng tin cậy. Có hàng triệu nội dung và chủ đề được đăng trên web. Và những gì bạn đang tìm kiếm. Tuy nhiên, do điều khoản chính sách của một số quốc gia / khu vực, bạn có thể không truy cập và sử dụng các dịch vụ hoặc nội dung khi cần thiết. Nếu bạn muốn truy cập một khu vực / quốc gia cụ thể, bạn có thể chọn một máy chủ đặt tại một vị trí cụ thể bằng cách nhấp vào nút "Chọn Máy chủ". Danh sách các máy chủ khả dụng sẽ xuất hiện để bạn chọn và thiết lập kết nối. Trong một số trường hợp, danh sách máy chủ này có thể thay đổi. Bạn có thể làm mới danh sách bằng cách nhấp vào biểu tượng làm mới.

Một trong những lý do khiến Goat VPN giữ chân người dùng là tốc độ đường truyền tuyệt vời. Bạn có thể kết nối đến Châu Âu từ Châu Á mà vẫn có kết nối ổn định, không có độ trễ. Goat VPN có hơn 5000 máy chủ trên toàn thế giới. Do đó, bạn có thể dễ dàng kết nối với máy chủ tại khu vực muốn truy cập để đạt tốc độ tốt nhất. Ví dụ, Hoa Kỳ, Ý, Singapore, Canada, Ấn Độ, Hồng Kông, Pháp, Nhật Bản ... Các máy chủ nằm rải rác khắp nơi. Có thể có nhiều hơn 1 máy chủ trong một quốc gia. Ngoài ra, Goat VPN còn có cơ chế tự động chuyển sang máy chủ khác trong khu vực hoặc máy chủ ở vùng / quốc gia gần nhất để thiết lập kết nối VPN cho bạn khi quá tải.

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu các bạn thấy nhà phát triển đã cập nhật bản mới hơn. Vui lòng để lại bình luận admin sẽ update sớm nhất có thể!
Đăng ký để tải nhanh hơn:
Currently, this is the latest APK mod version. If you see that the developer has updated to a newer version. Leave a comment admin will update as soon as possible!

FAQs Frequently Asked Questions

How to set Goat VPN (Premium) v2.7.6

1. Uninstall apps or games on your device (if any)
2. Install the downloaded APK file.
3. If there is file OBB. Extract copy and paste under the path Internal Storage/Android/obb.

How to install games with APK and OBB

1. Download apk and OBB of the game
2. Extract the OBB, copy the OBB folder to the "Android/obb" path. The correct OBB path would be something like "android/obb/com.madfingergames.leosystem"
3. Install APK file and run

Are files downloaded from VieAPK.Com safe?

Of course, every file is checked before being uploaded to the system. We use the Mediafire service for storage, so we make sure all files shared on the website are safe.

How to download?

You just need to wait a few seconds and the download link will appear.

Link broken?

If you have a problem with the link such as the file does not exist, cannot be accessed,...please report it to the administrator.

Slow download speed?

The hosting service we use is high quality, dedicated to uploading and sharing files with high speed and stability. In case the download speed is slow, please check your bandwidth.

The downloaded file does not match the description?

If there is a mistake between the description and the downloaded file, please report it to us through the contact section at the bottom of the page.

Tags

Post a Comment

0 Comments
Leave a comment or Join Group for support!
Loading...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Yêu Cầu MOD