Hotspot Shield (Premium) v8.11.0

Hotspot Shield (Premium) v8.11.0

0

Hotspot Shield Mod APK:

  • Premium Unlocked.
  • VIP Unlocked.
  • Full Paid.
  • Features Unlocked.
  • No Ads.
Hotspot Shield (Premium)

Hotspot Shield (Premium) mod apk là ứng dụng VPN giúp bạn ẩn IP khi trực tuyến và truy cập các trang web bị chặn. Ứng dụng này cho phép bạn lưu giữ các hoạt động trực tuyến trên thiết bị di động nhưng có tính riêng tư và bảo mật cực cao.

Hiện tại, nhiều ứng dụng VPN đã xuất hiện nhưng không hẳn cái nào cũng tốt. Ứng dụng này được đánh giá cực kỳ cao, được phát triển bởi AnchorFree. Ứng dụng này là một nền tảng truy cập riêng tư hoặc chính xác hơn là một mạng riêng ảo. Đặc biệt, bạn sẽ không phải lo lắng vì Hotspot Shield được xếp hạng hàng đầu và ổn định. Nếu bạn bị chặn khi truy cập một trang web thì đây là thứ sẽ giúp bạn xóa bỏ rào cản và truy cập dễ dàng chỉ với một lần chạm.

Bỏ chặn nội dung bị chặn: Hiện nay, rất nhiều trang web chặn địa chỉ IP từ các quốc gia khác. Nhưng với ứng dụng tuyệt vời này, bạn có thể truy cập và xem nội dung chặn của các trang web này một cách đơn giản. Bảo mật tuyệt đối: Trong khi truy cập internet, truy cập web, ứng dụng sẽ theo dõi và bảo vệ thiết bị của bạn khỏi các cuộc tấn công độc hại. Một số người cài mã độc vào trang web của họ và tấn công vào các thiết bị truy cập nhằm mục đích đánh cắp thông tin. Do đó, bạn sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối khỏi mã độc phát tán trên Internet và có thể lướt web thoải mái mà không lo dữ liệu của mình bị đánh cắp. 

Hiệu suất tuyệt vời, tải trang web nhanh: Nếu nói về hiệu suất thì chắc chắn sẽ không có ứng dụng nào sánh bằng Hotspot Shield. Không chỉ xóa bỏ giới hạn băng thông mà còn tăng tốc độ internet lên mức tối đa giúp bạn tải web nhanh chóng với tốc độ tên lửa. Đặc biệt đối với những người chơi game trực tuyến ở các quốc gia khác, ứng dụng sẽ giúp bạn chơi game với tốc độ internet cao và giúp bạn có trải nghiệm mượt mà nhất có thể...

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu các bạn thấy nhà phát triển đã cập nhật bản mới hơn. Vui lòng để lại bình luận admin sẽ update sớm nhất có thể!
Đăng ký để tải nhanh hơn:
Currently, this is the latest APK mod version. If you see that the developer has updated to a newer version. Leave a comment admin will update as soon as possible!

FAQs Frequently Asked Questions

How to set Hotspot Shield (Premium) v8.11.0

1. Uninstall apps or games on your device (if any)
2. Install the downloaded APK file.
3. If there is file OBB. Extract copy and paste under the path Internal Storage/Android/obb.

How to install games with APK and OBB

1. Download apk and OBB of the game
2. Extract the OBB, copy the OBB folder to the "Android/obb" path. The correct OBB path would be something like "android/obb/com.madfingergames.leosystem"
3. Install APK file and run

Are files downloaded from VieAPK.Com safe?

Of course, every file is checked before being uploaded to the system. We use the Mediafire service for storage, so we make sure all files shared on the website are safe.

How to download?

You just need to wait a few seconds and the download link will appear.

Link broken?

If you have a problem with the link such as the file does not exist, cannot be accessed,...please report it to the administrator.

Slow download speed?

The hosting service we use is high quality, dedicated to uploading and sharing files with high speed and stability. In case the download speed is slow, please check your bandwidth.

The downloaded file does not match the description?

If there is a mistake between the description and the downloaded file, please report it to us through the contact section at the bottom of the page.

Tags

Post a Comment

0 Comments
Leave a comment or Join Group for support!
Loading...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Yêu Cầu MOD