Stellarium Mobile (Premium) v1.8.0

Stellarium Mobile (Premium) v1.8.0

0

Stellarium Mobile Mod APK:

  • No LP & Google Play Modded Needed.
  • Splits0 File Removed (Resources & AndroidManifest).
  • Splits0 Releated Unnecessary Meta-Data Remove Like:
  • Removed Debug Information (Source, Line, Param, Prologue, Local).
Stellarium Mobile (Premium)

Stellarium Mobile Premium mod apk là một ứng dụng cung thiên văn hiển thị chính xác những gì bạn nhìn thấy khi nhìn lên các vì sao. Xác định các ngôi sao, chòm sao, hành tinh, sao chổi, vệ tinh (chẳng hạn như ISS) và các vật thể khác trên bầu trời sâu trong thời gian thực trên bầu trời phía trên bạn chỉ trong vài giây, chỉ bằng cách hướng điện thoại lên bầu trời!

Ứng dụng thiên văn này có giao diện người dùng dễ sử dụng và tối giản, khiến nó trở thành một trong những ứng dụng thiên văn tốt nhất cho người lớn và trẻ em muốn khám phá bầu trời đêm.

Các tính năng của Stellarium Mobile: - Xem mô phỏng bầu trời đêm chính xác của các ngôi sao và hành tinh cho bất kỳ ngày, giờ và địa điểm nào. - Lặn trong bộ sưu tập nhiều ngôi sao, tinh vân, thiên hà, cụm sao và các vật thể trên bầu trời sâu thẳm khác. - Phóng to các hình ảnh thực tế của Dải Ngân hà và các Đối tượng Bầu trời sâu. - Khám phá cách những người sống ở các khu vực khác trên hành tinh nhìn thấy các vì sao bằng cách chọn các hình dạng và hình minh họa của các chòm sao cho nhiều nền văn hóa trên bầu trời. - Theo dõi các vệ tinh nhân tạo, bao gồm cả Trạm vũ trụ quốc tế. - Mô phỏng cảnh quan và bầu không khí với bình minh thực tế, hoàng hôn và khúc xạ khí quyển. - Khám phá kết xuất 3D của các hành tinh chính trong hệ mặt trời và vệ tinh của chúng. - Quan sát bầu trời ở chế độ ban đêm (màu đỏ) để bảo vệ mắt của bạn thích ứng với bóng tối.

Các tính năng của Stellarium Plus (Unlocked): 
- Đạt tới giới hạn kiến thức bằng cách lặn trong một bộ sưu tập khổng lồ các ngôi sao, tinh vân, thiên hà, cụm sao và các vật thể trên bầu trời sâu thẳm khác:
- Thu phóng gần như không có giới hạn đối với hình ảnh có độ phân giải cao của các vật thể trên bầu trời sâu hoặc bề mặt hành tinh.
- Quan sát trong thực địa, ngay cả khi không có kết nối internet, với bộ dữ liệu "giảm": 2 triệu ngôi sao, 2 triệu Vật thể Bầu trời Sâu, 10k tiểu hành tinh.
- Điều khiển kính thiên văn của bạn thông qua Bluetooth hoặc WIFI: lái bất kỳ kính thiên văn GOTO nào tương thích với các giao thức NexStar, SynScan hoặc LX200.
- Chuẩn bị các buổi quan sát của bạn bằng cách sử dụng các công cụ quan sát tiên tiến, để dự đoán khả năng quan sát của một thiên thể và thời gian vận chuyển.


Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu các bạn thấy nhà phát triển đã cập nhật bản mới hơn. Vui lòng để lại bình luận admin sẽ update sớm nhất có thể!
Đăng ký để tải nhanh hơn:
Currently, this is the latest APK mod version. If you see that the developer has updated to a newer version. Leave a comment admin will update as soon as possible!

FAQs Frequently Asked Questions

How to set Stellarium Mobile (Premium) v1.8.0

1. Uninstall apps or games on your device (if any)
2. Install the downloaded APK file.
3. If there is file OBB. Extract copy and paste under the path Internal Storage/Android/obb.

How to install games with APK and OBB

1. Download apk and OBB of the game
2. Extract the OBB, copy the OBB folder to the "Android/obb" path. The correct OBB path would be something like "android/obb/com.madfingergames.leosystem"
3. Install APK file and run

Are files downloaded from VieAPK.Com safe?

Of course, every file is checked before being uploaded to the system. We use the Mediafire service for storage, so we make sure all files shared on the website are safe.

How to download?

You just need to wait a few seconds and the download link will appear.

Link broken?

If you have a problem with the link such as the file does not exist, cannot be accessed,...please report it to the administrator.

Slow download speed?

The hosting service we use is high quality, dedicated to uploading and sharing files with high speed and stability. In case the download speed is slow, please check your bandwidth.

The downloaded file does not match the description?

If there is a mistake between the description and the downloaded file, please report it to us through the contact section at the bottom of the page.

Post a Comment

0 Comments
Leave a comment or Join Group for support!
Loading...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Yêu Cầu MOD