Beach Buggy Racing (Unlimited Money) v2021.10.05

Beach Buggy Racing (Unlimited Money) v2021.10.05

0

Beach Buggy Racing Mod APK:

  • PUnlimited Money.

Beach Buggy Racing (Unlimited Money) mod apk là một trò chơi đua xe lấy cảm hứng từ Chocobo Racing huyền thoại-bạn có thể đã chơi trò chơi này trên PC hoặc PlayStation 1 trong quá khứ.

Trò chơi này có cách chơi giống với các game đua xe khác trên thị trường như Asphalt hay GRID Autosport. Bất kể bạn là ai hay bạn làm gì, mục tiêu chính là nhanh chóng di chuyển đến đích nhanh nhất và bỏ lại tất cả các đối thủ. Trò chơi cho phép bạn tận hưởng các kỹ năng lái xe đỉnh cao. Bạn không cần phải tuân thủ luật lệ giao thông, hãy tiếp tục đạp ga và tiếp tục đi.

Đây không phải là cuộc đua giữa những tay đua ô tô thông thường, đây là cuộc đua quái vật, nơi có những con quái vật của những chiếc xe đặc biệt mà bạn chưa từng thấy bao giờ. Những chiếc xe này có các kỹ năng đặc biệt để tấn công người lái xe khác, chẳng hạn như phóng tên lửa, chuyển giao ngay lập tức hoặc kỹ năng đánh lạc hướng đối phương. Với kỹ năng của bạn và sử dụng linh hoạt các Power-up, hãy trở thành người về đích đầu tiên của Beach Buggy Racing.

Sau khi chiến thắng, bạn sẽ có một số tiền để mở khóa và nâng cấp nhiều loại xe khác nhau. Bạn cũng có thể mở khóa nhiều vật phẩm hơn mà bạn muốn. Boss of Buggy Beach Racing sẽ là một thử thách thực sự cho tay lái của bạn. Con trùm đầu tiên có thể trải những cánh hoa trên đường đi, và nếu bạn đi qua chúng, xe của bạn sẽ giảm tốc độ. Tôi đề nghị bạn nên quay lại độ cũ để có thêm tiền nâng cấp xe.

Beach Buggy Racing cung cấp cho người chơi hệ thống điều khiển rất trực quan và tiện lợi. Cũng giống như các trò chơi đua xe khác, bạn sẽ nhanh chóng làm quen với các điều khiển của trò chơi. Có nhiều kiểu của hệ thống điều khiển, chẳng hạn như độ nghiêng màn hình hoặc các nút, bạn có thể thay đổi chúng trong phần "Cài đặt".

Beach Buggy Racing có 12 đường đua khác nhau để bạn chinh phục. Bạn sẽ tìm thấy những khu rừng khủng long bí ẩn, những bãi biển tuyệt đẹp và đầm lầy kỳ dị… môi trường trong game được mô phỏng đẹp mắt với nhiều màu sắc khác nhau, đưa bạn vào thế giới hoạt hình lộng lẫy. Đồ họa 3D giúp trải nghiệm hình ảnh của bạn rõ ràng hơn. Khi trời mưa, bạn sẽ cảm nhận được những giọt nước chảy trên màn hình điện thoại.

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu các bạn thấy nhà phát triển đã cập nhật bản mới hơn. Vui lòng để lại bình luận admin sẽ update sớm nhất có thể!
Đăng ký để tải nhanh hơn:
Currently, this is the latest APK mod version. If you see that the developer has updated to a newer version. Leave a comment admin will update as soon as possible!

FAQs Frequently Asked Questions

How to set Beach Buggy Racing (Unlimited Money) v2021.10.05

1. Uninstall apps or games on your device (if any)
2. Install the downloaded APK file.
3. If there is file OBB. Extract copy and paste under the path Internal Storage/Android/obb.

How to install games with APK and OBB

1. Download apk and OBB of the game
2. Extract the OBB, copy the OBB folder to the "Android/obb" path. The correct OBB path would be something like "android/obb/com.madfingergames.leosystem"
3. Install APK file and run

Are files downloaded from VieAPK.Com safe?

Of course, every file is checked before being uploaded to the system. We use the Mediafire service for storage, so we make sure all files shared on the website are safe.

How to download?

You just need to wait a few seconds and the download link will appear.

Link broken?

If you have a problem with the link such as the file does not exist, cannot be accessed,...please report it to the administrator.

Slow download speed?

The hosting service we use is high quality, dedicated to uploading and sharing files with high speed and stability. In case the download speed is slow, please check your bandwidth.

The downloaded file does not match the description?

If there is a mistake between the description and the downloaded file, please report it to us through the contact section at the bottom of the page.

Post a Comment

0 Comments
Leave a comment or Join Group for support!
Loading...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Yêu Cầu MOD