Edge Screen (Edge screen, sidebar launcher) v2.5.8

Edge Screen (Edge screen, sidebar launcher) v2.5.8

0

Edge Screen Mod APK:

  • Pro Unlocked.
  • No Ads.

Edge Screen Premium mod apk là ứng dụng hỗ trợ màn hình cạnh, ứng dụng thanh bên với thiết kế gọn gàng và giao diện rất thân thiện với người dùng mà không phải là một thiên tài để tìm ra toàn bộ ý tưởng. Bạn chỉ cần cấp các quyền cần thiết, tùy chỉnh các bảng điều khiển cạnh và truy cập các ứng dụng yêu thích của bạn, chuyển đổi cài đặt hệ thống, trình phát nhạc và nhiều thứ khác bằng cách khởi chạy các bảng phụ khác nhau. Ứng dụng - Thêm ứng dụng yêu thích và được sử dụng nhiều nhất của bạn trong bảng điều khiển bên và mở chúng bằng cách trượt để mở bảng điều khiển Thêm cạnh.

Danh bạ - Bạn thường gọi hoặc gửi tin nhắn đến các số liên lạc thường xuyên như thế nào? Làm thế nào về việc thêm chúng vào bảng điều khiển Contact Edge và truy cập chúng từ hầu hết mọi nơi?

Cài đặt nhanh - Điện thoại của bạn quá lớn để mở bảng thông báo bằng một tay? Vâng, hãy thử chuyển đổi cài đặt hệ thống từ ứng dụng thanh bên.

Phím ảo - Các nút vật lý của điện thoại của bạn không hoạt động trơn tru? Chà, bảng điều khiển Virtual Keys cung cấp cho bạn các nút phần mềm có chức năng như Home, Back, Trình ghi màn hình, Chụp màn hình và các nút nguồn.

Lịch - Các cuộc họp, sự kiện và cuộc hẹn của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn để truy cập bảng điều khiển Lịch.

Máy tính - Một máy tính đơn giản giúp bạn thực hiện các phép tính nhanh chóng và dễ dàng

Edge Music Player - Bạn có thể nghĩ ra cách hay nhất và dễ nhất để điều khiển nhạc đang phát không? Chà, hãy để thử tính năng chơi nhạc edge.

Edge File Explorer - cho phép bạn dễ dàng quản lý, truy cập các tệp và thư mục của mình từ các bảng điều khiển cạnh... Bạn cũng có thể sử dụng điện thoại của mình bằng một tay một lần nữa, vì bạn không cần phải duỗi ngón tay để đến các nút Home, Back và Recent cũng như bảng thông báo.

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu các bạn thấy nhà phát triển đã cập nhật bản mới hơn. Vui lòng để lại bình luận admin sẽ update sớm nhất có thể!
Đăng ký để tải nhanh hơn:
Currently, this is the latest APK mod version. If you see that the developer has updated to a newer version. Leave a comment admin will update as soon as possible!

FAQs Frequently Asked Questions

How to set Edge Screen (Edge screen, sidebar launcher) v2.5.8

1. Uninstall apps or games on your device (if any)
2. Install the downloaded APK file.
3. If there is file OBB. Extract copy and paste under the path Internal Storage/Android/obb.

How to install games with APK and OBB

1. Download apk and OBB of the game
2. Extract the OBB, copy the OBB folder to the "Android/obb" path. The correct OBB path would be something like "android/obb/com.madfingergames.leosystem"
3. Install APK file and run

Are files downloaded from VieAPK.Com safe?

Of course, every file is checked before being uploaded to the system. We use the Mediafire service for storage, so we make sure all files shared on the website are safe.

How to download?

You just need to wait a few seconds and the download link will appear.

Link broken?

If you have a problem with the link such as the file does not exist, cannot be accessed,...please report it to the administrator.

Slow download speed?

The hosting service we use is high quality, dedicated to uploading and sharing files with high speed and stability. In case the download speed is slow, please check your bandwidth.

The downloaded file does not match the description?

If there is a mistake between the description and the downloaded file, please report it to us through the contact section at the bottom of the page.

Post a Comment

0 Comments
Leave a comment or Join Group for support!
Loading...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Yêu Cầu MOD