eFootball PES 2021 (Patched) v5.5.0

eFootball PES 2021 (Patched) v5.5.0

0

eFootball PES 2021 Mod APK:

  • Patched.
  • New Menu & Kits Original.

eFootball PES 2021 mod apk là game bóng đá với đồ họa đẹp nhất và chân thật nhất hiện nay dành cho điện thoại Android. Cần khoảng 1,9 GB dung lượng trống để cài đặt bản cập nhật này, vì vậy hãy xác nhận rằng bạn có đủ dung lượng trên thiết bị của mình trước khi bắt đầu tải xuống.

Với PES 2021, chúng tôi đã sử dụng cùng một lối chơi console được giới phê bình đánh giá cao đã giành được giải thưởng "Trò chơi thể thao hay nhất" của E3 2019 và chắt lọc bản chất của nó để mang đến cho bạn trải nghiệm bóng đá chân thực nhất trên thiết bị di động cho đến nay. Có mối quan hệ đối tác độc quyền với AS Roma, các sự kiện trong chế độ Matchday mới, cập nhật về cầu thủ, câu lạc bộ và giải đấu, v.v.!

Chơi với một đội bóng thực sự của các câu lạc bộ được cấp phép chính thức từ các cấp trên của bóng đá châu Âu; bao gồm FC Barcelona, ​​Manchester United, Juventus, FC Bayern München, cũng như đối tác độc quyền mới, AS Roma!

Đối đầu với bạn bè gần xa với cả chức năng nhiều người chơi trực tuyến và Bluetooth. Sau đó, khi bạn đã trau dồi kỹ năng của mình, hãy chuyển sang chế độ eFootball để tham gia vào thế giới trong Matchday và nhiều sự kiện thể thao điện tử cạnh tranh khác.

Người chơi thể hiện tốt trong các trận đấu cuối tuần sẽ xuất hiện trong trò chơi với tư cách Người chơi nổi bật. Các phiên bản đặc biệt này đã tăng xếp hạng, thiết kế thẻ độc đáo và trong một số trường hợp, các kỹ năng bổ sung. Cần có kết nối Internet để chơi eFootball PES 2021. Chúng tôi cũng thực sự khuyên bạn nên chơi với kết nối ổn định để đảm bảo bạn tận dụng tối đa trò chơi.

(*) Pass giải nén: IDSPHONE.COM. Các bạn tải thêm app VPN fake IP sang nước ngoài để chơi nhé. Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu các bạn thấy nhà phát triển đã cập nhật bản mới hơn. Vui lòng để lại bình luận admin sẽ update sớm nhất có thể!
Đăng ký để tải nhanh hơn:
Currently, this is the latest APK mod version. If you see that the developer has updated to a newer version. Leave a comment admin will update as soon as possible!

FAQs Frequently Asked Questions

How to set eFootball PES 2021 (Patched) v5.5.0

1. Uninstall apps or games on your device (if any)
2. Install the downloaded APK file.
3. If there is file OBB. Extract copy and paste under the path Internal Storage/Android/obb.

How to install games with APK and OBB

1. Download apk and OBB of the game
2. Extract the OBB, copy the OBB folder to the "Android/obb" path. The correct OBB path would be something like "android/obb/com.madfingergames.leosystem"
3. Install APK file and run

Are files downloaded from VieAPK.Com safe?

Of course, every file is checked before being uploaded to the system. We use the Mediafire service for storage, so we make sure all files shared on the website are safe.

How to download?

You just need to wait a few seconds and the download link will appear.

Link broken?

If you have a problem with the link such as the file does not exist, cannot be accessed,...please report it to the administrator.

Slow download speed?

The hosting service we use is high quality, dedicated to uploading and sharing files with high speed and stability. In case the download speed is slow, please check your bandwidth.

The downloaded file does not match the description?

If there is a mistake between the description and the downloaded file, please report it to us through the contact section at the bottom of the page.

Post a Comment

0 Comments
Leave a comment or Join Group for support!
Loading...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Yêu Cầu MOD