Pixomatic (Pro Unlocked) v5.6.3

Pixomatic (Pro Unlocked) v5.6.3

0

Pixomatic Mod APK:

  • Pro Unlocked.
  • No Ads.

Pixomatic Pro mod apk là công cụ chỉnh sửa ảnh: xóa nền và đối tượng, tạo nền trong suốt, cắt hình, cắt ảnh, thêm văn bản và bộ lọc, hợp nhất ảnh, v.v. Sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số của chúng tôi và cảm thấy như một người sáng tạo nội dung!

- Cắt ảnh: Sử dụng các công cụ cắt và làm mờ của Pixomatic để tạo các đoạn cắt và xóa nền. Quá dễ dàng! Chọn công cụ cắt, phác thảo đối tượng cần xóa và nhấn Áp dụng. Lưu clip để sử dụng sau này, thay đổi nền hoặc giữ cho nền trong suốt.

- Xóa nền hoặc xóa các đối tượng không được mở rộng: Có ai làm hỏng ảnh tự sướng của bạn không? Liệu dây điện có khiến người ta mất tập trung vào vẻ đẹp của những bức ảnh phong cảnh? Sử dụng các công cụ xóa đối tượng hoặc xóa nền của Pixomatic để sửa ảnh của bạn.

- Photo Blending Tool: Trộn các phần đẹp nhất của nhiều bức ảnh. Sử dụng công cụ phơi sáng kép, bạn có thể điều chỉnh màu sắc và kết cấu, thay đổi phong cách, thay đổi tâm trạng và ghép ảnh lại với nhau.

- Filter: Chọn từ hơn 100 bộ lọc khác nhau để có được giao diện bạn muốn. Những người yêu thích phong cách cổ điển cũng sẽ thích thú với 35 hiệu ứng phân cực.

- Chỉnh sửa ảnh tự chụp của bạn: Sử dụng các công cụ trên khuôn mặt của Pixomatic để chỉnh sửa ảnh tự chụp của bạn và gây ấn tượng với người hâm mộ. Làm cho khuôn mặt của bạn sáng hơn, loại bỏ mụn trứng cá, làm trắng răng, xóa mờ vết thâm và hơn thế nữa!

- Công cụ điều chỉnh: Thiên đường của những người theo chủ nghĩa hoàn hảo: thêm phần hoàn thiện để có được độ tương phản, độ phơi sáng, tông màu và độ sâu màu chính xác mà bạn thích.

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu các bạn thấy nhà phát triển đã cập nhật bản mới hơn. Vui lòng để lại bình luận admin sẽ update sớm nhất có thể!
Hiện tại, app/game này vẫn chưa có phiên bản mod APK. Admin sẽ cập nhật sớm nhất có thể. Trong khi chờ đợi, bạn có thể dùng thử bản mới nhất trên Play Store nhé!
Đăng ký để tải nhanh hơn:
Currently, this is the latest APK mod version. If you see that the developer has updated to a newer version. Leave a comment admin will update as soon as possible!

FAQs Frequently Asked Questions

How to set Pixomatic (Pro Unlocked) v5.6.3

1. Uninstall apps or games on your device (if any)
2. Install the downloaded APK file.
3. If there is file OBB. Extract copy and paste under the path Internal Storage/Android/obb.

How to install games with APK and OBB

1. Download apk and OBB of the game
2. Extract the OBB, copy the OBB folder to the "Android/obb" path. The correct OBB path would be something like "android/obb/com.madfingergames.leosystem"
3. Install APK file and run

Are files downloaded from VieAPK.Com safe?

Of course, every file is checked before being uploaded to the system. We use the Mediafire service for storage, so we make sure all files shared on the website are safe.

How to download?

You just need to wait a few seconds and the download link will appear.

Link broken?

If you have a problem with the link such as the file does not exist, cannot be accessed,...please report it to the administrator.

Slow download speed?

The hosting service we use is high quality, dedicated to uploading and sharing files with high speed and stability. In case the download speed is slow, please check your bandwidth.

The downloaded file does not match the description?

If there is a mistake between the description and the downloaded file, please report it to us through the contact section at the bottom of the page.

Post a Comment

0 Comments
Leave a comment or Join Group for support!
Loading...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Yêu Cầu MOD