Windy.com (Premium Unlocked) v33.0.2

Windy.com (Premium Unlocked) v33.0.2

0

Windy.com Mod APK:

Windy.com MOD APK (Premium Unlocked) v33.0.2
  • Premium Unlocked.
  • No Ads.

Windy.com (Premium Unlocked) mod apk là một ứng dụng hữu ích giúp bạn theo dõi diễn biến thời tiết trong 7 ngày liên tục. Không chỉ vậy, ứng dụng này còn liên tục cập nhật diễn biến thời tiết theo từng ngày. Điều này sẽ giúp bạn nắm bắt tình hình thời tiết nhanh chóng để có thể chuẩn bị kế hoạch cho mình..

Ứng dụng này đã được rất nhiều người trên thế giới tin dùng. Từ các phi công chuyên nghiệp, vận động viên dù lượn, vận động viên lướt sóng và thậm chí cả chính phủ của một số quốc gia, Windy.com được sử dụng như một nguồn dự báo thời tiết chính xác và đáng tin cậy.

Windy.com đang dự báo tình hình thời tiết dựa trên dữ liệu từ các mô hình GFS, ECMWF của NOAA - Cơ quan Quản lý Khí quyển và Đại dương Quốc gia. Ngoài ra, ứng dụng còn sử dụng mô hình NEMS của công ty Thụy Sĩ có tên Meteoblue. Đây đều là những mẫu máy được công nhận là chính xác nhất thế giới hiện nay. Windy.com là một trong số ít các công ty thời tiết áp dụng các mô hình này, vì vậy ứng dụng đã thu hút rất nhiều người dùng. Cụ thể, ứng dụng có hơn 10 triệu người dùng, dựa trên thống kê của Google Play.

Windy.com không chỉ cập nhật nhanh chóng mà còn cung cấp thông tin thời tiết cực kỳ cụ thể như nhiệt độ, lượng mưa, tốc độ gió, tình trạng sương mù,… Bên cạnh đó, bạn còn có thể xem thời gian mặt trời mọc và lặn và hình dạng của mặt trăng ở bất kỳ đâu trong thế giới. Ứng dụng này có thể cung cấp những thông tin hữu ích như vậy là nhờ các radar vệ tinh của họ được đặt trên các vị trí khác nhau xung quanh Trái đất. Do đó, mức độ phủ sóng của Windy.com là trên toàn thế giới, thậm chí bạn có thể xem được tình hình thời tiết ở cả Bắc Cực và Nam Cực.

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu các bạn thấy nhà phát triển đã cập nhật bản mới hơn. Vui lòng để lại bình luận admin sẽ update sớm nhất có thể!
Đăng ký để tải nhanh hơn:
Currently, this is the latest APK mod version. If you see that the developer has updated to a newer version. Leave a comment admin will update as soon as possible!

FAQs Frequently Asked Questions

How to set Windy.com (Premium Unlocked) v33.0.2

1. Uninstall apps or games on your device (if any)
2. Install the downloaded APK file.
3. If there is file OBB. Extract copy and paste under the path Internal Storage/Android/obb.

How to install games with APK and OBB

1. Download apk and OBB of the game
2. Extract the OBB, copy the OBB folder to the "Android/obb" path. The correct OBB path would be something like "android/obb/com.madfingergames.leosystem"
3. Install APK file and run

Are files downloaded from VieAPK.Com safe?

Of course, every file is checked before being uploaded to the system. We use the Mediafire service for storage, so we make sure all files shared on the website are safe.

How to download?

You just need to wait a few seconds and the download link will appear.

Link broken?

If you have a problem with the link such as the file does not exist, cannot be accessed,...please report it to the administrator.

Slow download speed?

The hosting service we use is high quality, dedicated to uploading and sharing files with high speed and stability. In case the download speed is slow, please check your bandwidth.

The downloaded file does not match the description?

If there is a mistake between the description and the downloaded file, please report it to us through the contact section at the bottom of the page.

Post a Comment

0 Comments
Leave a comment or Join Group for support!
Loading...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Yêu Cầu MOD