Dream League Soccer 2022 (Vô Hạn Tiền)

Dream League Soccer 2022 (Vô Hạn Tiền)

0

Dream League Soccer 2022 Mod APK:

  • Vô Hạn Tiền.
  • Bạn sẽ có rất nhiều tiền khi tham gia trò chơi.
  • Mua bất cứ cầu thủ nào bạn muốn.

Dream League Soccer mod apk là game thể thao quản lý bóng đá nổi tiếng nhất trên Android. Hãy sẵn sàng cho những pha hành động chất lượng cao của mùa giải mới.

Quản lý nhóm ước mơ của bạn: Đăng ký với những cầu thủ siêu sao hàng đầu như Gareth Bale và xây dựng đội bóng trong mơ của riêng bạn! Chọn đội của bạn, tinh chỉnh phong cách của bạn và thách thức bất kỳ đội nào cản trở bạn khi bạn tiến bộ qua 6 giải đấu để đứng đầu nhóm ưu tú danh giá. Bạn cần gì?

Chơi một trò chơi mới thực sự: Hãy sẵn sàng cho AI chiến thuật thông minh để tạo ra một trải nghiệm đầy thử thách và gây nghiện. Dream League Soccer có hiệu ứng hình ảnh hoàn toàn mới, hoạt ảnh chân thực và lối chơi năng động 60 khung hình / giây (chỉ các thiết bị tương thích). Đó là một gói bóng đá hoàn hảo nắm bắt được bản chất thực sự của các trò chơi thú vị.

Chiến đấu vì vinh quang: Dream League Online đưa đội bóng trong mơ của bạn đấu với đội giỏi nhất thế giới. Tiến bộ từng bước để chứng minh rằng nhóm của bạn là vĩ đại nhất! Giải đấu thường xuyên mới cho phép đội của bạn cạnh tranh với các đội xuất sắc nhất ở nhiều thể thức giải đấu khác nhau. Yêu cầu chiến thắng để giành được các giải thưởng và huy chương độc đáo.

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK v6.14 mới nhất. Nếu các bạn thấy nhà phát triển đã cập nhật bản mới hơn. Vui lòng để lại bình luận admin sẽ update sớm nhất có thể!
Đăng ký để tải nhanh hơn:
Currently, this is the latest APK mod version. If you see that the developer has updated to a newer version. Leave a comment admin will update as soon as possible!

FAQs Frequently Asked Questions

How to set Dream League Soccer 2022 (Vô Hạn Tiền)

1. Uninstall apps or games on your device (if any)
2. Install the downloaded APK file.
3. If there is file OBB. Extract copy and paste under the path Internal Storage/Android/obb.

How to install games with APK and OBB

1. Download apk and OBB of the game
2. Extract the OBB, copy the OBB folder to the "Android/obb" path. The correct OBB path would be something like "android/obb/com.madfingergames.leosystem"
3. Install APK file and run

Are files downloaded from VieAPK.Com safe?

Of course, every file is checked before being uploaded to the system. We use the Mediafire service for storage, so we make sure all files shared on the website are safe.

How to download?

You just need to wait a few seconds and the download link will appear.

Link broken?

If you have a problem with the link such as the file does not exist, cannot be accessed,...please report it to the administrator.

Slow download speed?

The hosting service we use is high quality, dedicated to uploading and sharing files with high speed and stability. In case the download speed is slow, please check your bandwidth.

The downloaded file does not match the description?

If there is a mistake between the description and the downloaded file, please report it to us through the contact section at the bottom of the page.

Post a Comment

0 Comments
Leave a comment or Join Group for support!
Loading...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Yêu Cầu MOD