Review Dream League Soccer 2022 (Vô Hạn Tiền)

Dream League Soccer 2022 Mod APK:

  • Vô Hạn Tiền.
  • Bạn sẽ có rất nhiều tiền khi tham gia trò chơi.
  • Mua bất cứ cầu thủ nào bạn muốn.

Dream League Soccer mod apk là game thể thao quản lý bóng đá nổi tiếng nhất trên Android. Hãy sẵn sàng cho những pha hành động chất lượng cao của mùa giải mới.

Quản lý nhóm ước mơ của bạn: Đăng ký với những cầu thủ siêu sao hàng đầu như Gareth Bale và xây dựng đội bóng trong mơ của riêng bạn! Chọn đội của bạn, tinh chỉnh phong cách của bạn và thách thức bất kỳ đội nào cản trở bạn khi bạn tiến bộ qua 6 giải đấu để đứng đầu nhóm ưu tú danh giá. Bạn cần gì?

Chơi một trò chơi mới thực sự: Hãy sẵn sàng cho AI chiến thuật thông minh để tạo ra một trải nghiệm đầy thử thách và gây nghiện. Dream League Soccer có hiệu ứng hình ảnh hoàn toàn mới, hoạt ảnh chân thực và lối chơi năng động 60 khung hình / giây (chỉ các thiết bị tương thích). Đó là một gói bóng đá hoàn hảo nắm bắt được bản chất thực sự của các trò chơi thú vị.

Chiến đấu vì vinh quang: Dream League Online đưa đội bóng trong mơ của bạn đấu với đội giỏi nhất thế giới. Tiến bộ từng bước để chứng minh rằng nhóm của bạn là vĩ đại nhất! Giải đấu thường xuyên mới cho phép đội của bạn cạnh tranh với các đội xuất sắc nhất ở nhiều thể thức giải đấu khác nhau. Yêu cầu chiến thắng để giành được các giải thưởng và huy chương độc đáo.

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK v6.14 mới nhất. Nếu các bạn thấy nhà phát triển đã cập nhật bản mới hơn. Vui lòng để lại bình luận admin sẽ update sớm nhất có thể!
Admin
Đăng nhận xét (0)
Mới hơn Cũ hơn