Best Fiends v10.2.5 (Vô Hạn Tiền/Năng Lượng)

Best Fiends v10.2.5 (Vô Hạn Tiền/Năng Lượng)

0

Best Fiends Mod APK:

  • Vô Hạn Tiền: Best Fiends sẽ có một vài cấp độ đầu tiên khá đơn giản giúp bạn làm quen và gây hứng thú với game. Sau đó ở những bàn cao hơn, game sẽ càng trở nên khó khăn và thách thức. Lúc này bạn phải bỏ tiền để mua các vật phẩm với cái giá không rẻ chút nào. Nhưng đừng lo lắng, hãy sử dụng bản MOD để có thể tận hưởng niềm vui này trọn vẹn. Cụ thể, khi bạn sử dụng phiên bản MOD, tiền sẽ đủ cho bạn dùng.

Với giao diện đẹp mắt, nhạc nền giao hưởng hấp dẫn và hàng trăm cấp độ để chinh phục, Best Fiends MOD APK (Unlimited Money / Energy) đơn giản là một trong những trò chơi giải đố hay nhất mà tôi từng chơi.

Trò chơi kể về câu chuyện của một nhóm sinh vật sống ở ngôi làng Minutia bị sên xâm chiếm. Chỉ có Temper (nghĩa là “nóng tính” trong tiếng Anh, tên nghe cục cằn nhưng tính tình vui vẻ) mới dám xông vào hang ổ nhầy nhụa của chúng để giải cứu đồng đội.

Trò chơi giải đố quen thuộc nhưng mới

Để đánh bại sên, bạn cần phải ghép các khối để tấn công. Thay vì trao đổi các khối, bạn cần vẽ một ranh giới giữa chúng: bạn nối các chuỗi càng dài thì đòn tấn công càng mạnh. Trò chơi có chứa các đường chéo, vì vậy thử thách trở nên linh hoạt hơn. Thật hào phóng phải không?

Bạn sẽ sớm xây dựng một đội quân trông "khủng khiếp" nhưng rất dễ thương (thực sự không có gì đáng sợ). Điều này rất quan trọng vì sên cũng ngày càng khỏe hơn.

Hệ thống dễ bị tổn thương

Mỗi lỗi có một động thái nâng cấp đặc biệt mà bạn có thể sử dụng khi loại bỏ đủ khối cùng màu với lỗi đó. Nâng cấp đặc biệt của Temper di chuyển để xóa các đường - kết hợp với tẩy dọc của Howie để tạo ra hiệu ứng dây chuyền xóa tất cả các viên gạch.

Trong khi đó, Kwincy Spider đã tạo ra “một khối biến hình có thể biến tất cả các khối thành bông hoa vàng để bạn có thể kết nối nhiều khối hơn.

Hệ thống nhiệm vụ

Và các nhiệm vụ cũng rất đa dạng: đôi khi, ngoài việc đánh bại sên, bạn sẽ cần thu thập táo và kẹo, quét sạch chất nhờn đen hoặc làm tan chảy tuyết. Bạn có thể hoàn thành tất cả các tác vụ này chỉ với một thao tác vuốt thuần thục.

Một điều quan trọng cần lưu ý là cho dù bạn phải đối mặt với thử thách nào trong Best Fiends, bạn sẽ luôn tìm thấy “một trái tim ngưỡng mộ” - thứ giúp trò chơi luôn đứng đầu trong danh sách những trò chơi giải đố hấp dẫn nhất thiết yếu.

Theo đánh giá cá nhân, Best Fiends là một game giải đố xuất sắc với đồ họa nổi bật, âm thanh vui nhộn và các nhân vật dễ thương. Cụ thể, những con bọ trong game có thiết kế khá thú vị, giống với Crazy Birds hay Larva Heroes trong Angry Birds: Worms in Lavender.

Thiết kế hình ảnh đa dạng khiến mỗi cấp độ trong game giống như một điểm dừng chân, một thử thách mới trên hành trình.

Hiện tại, app/game này vẫn chưa có phiên bản mod APK. Admin sẽ cập nhật sớm nhất có thể. Trong khi chờ đợi, bạn có thể dùng thử bản mới nhất trên Play Store nhé!
Đăng ký để tải nhanh hơn:
Currently, this is the latest APK mod version. If you see that the developer has updated to a newer version. Leave a comment admin will update as soon as possible!

FAQs Frequently Asked Questions

How to set Best Fiends v10.2.5 (Vô Hạn Tiền/Năng Lượng)

1. Uninstall apps or games on your device (if any)
2. Install the downloaded APK file.
3. If there is file OBB. Extract copy and paste under the path Internal Storage/Android/obb.

How to install games with APK and OBB

1. Download apk and OBB of the game
2. Extract the OBB, copy the OBB folder to the "Android/obb" path. The correct OBB path would be something like "android/obb/com.madfingergames.leosystem"
3. Install APK file and run

Are files downloaded from VieAPK.Com safe?

Of course, every file is checked before being uploaded to the system. We use the Mediafire service for storage, so we make sure all files shared on the website are safe.

How to download?

You just need to wait a few seconds and the download link will appear.

Link broken?

If you have a problem with the link such as the file does not exist, cannot be accessed,...please report it to the administrator.

Slow download speed?

The hosting service we use is high quality, dedicated to uploading and sharing files with high speed and stability. In case the download speed is slow, please check your bandwidth.

The downloaded file does not match the description?

If there is a mistake between the description and the downloaded file, please report it to us through the contact section at the bottom of the page.

Post a Comment

0 Comments
Leave a comment or Join Group for support!
Loading...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Yêu Cầu MOD