Review Nova Theme 06 v1.0 (Setup)

Theme Nova Launcher Mod APK:

  • Beeline IconPact VIP.
  • Orca KGT Pro.
  • Setup Theme Nova 05.
Nova Launcher Prime Mod APK

Cập nhật giao diện Theme Nova 06 - Nova Launcher Prime 2021 Mod APK là sự thay thế giao diện màn hình chính đẹp ổn định và mạnh mẽ, có thể tùy chỉnh và linh hoạt. Nova mang đến các tính năng tiên tiến để cải thiện màn hình chính của bạn, nhưng vẫn là một lựa chọn tuyệt vời, thân thiện với mọi người. Cho dù bạn muốn đại tu hoàn toàn màn hình chính hoặc đang tìm kiếm một trình khởi chạy nhà sạch hơn, nhanh hơn,

Nova là câu trả lời. Nova mang các tính năng khởi chạy Android mới nhất cho tất cả các điện thoại khác. Nova hỗ trợ hàng ngàn chủ đề biểu tượng có sẵn trong Cửa hàng Play. Chế độ ban đêm và chủ đề tối: Có chế độ ban đêm tự động bật vào một thời điểm cụ thể hoặc chỉ bật nó cho một chủ đề tối. Ngăn kéo ứng dụng có thể tùy chỉnh: Cuộn dọc hoặc ngang, hiệu ứng trang và thẻ hoặc tùy chọn nhập vai chỉ là một vài trong số những thứ bạn có thể tìm thấy cho ngăn kéo ứng dụng.

Sao lưu và khôi phục: Di chuyển từ điện thoại này sang điện thoại khác hoặc thử cài đặt màn hình chính mới chỉ trong tích tắc nhờ tính năng sao lưu và khôi phục Nova.Sao lưu có thể được lưu trữ cục bộ hoặc lưu vào đám mây để chuyển dễ dàng. Tốc độ: Nova được tối ưu hóa cao, với các hình ảnh động mượt mà và thậm chí sẽ mang lại cảm giác nhanh và mượt mà cho điện thoại cũ.

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu các bạn thấy nhà phát triển đã cập nhật bản mới hơn. Vui lòng để lại bình luận admin sẽ update sớm nhất có thể!
TienMobile
TienMobile

Xin chào! Mình là Tiên Lão Đại

Đăng nhận xét (0)
Mới hơn Cũ hơn